lnwshop logo

บทความ

จักรยานออกกำลังกาย : ทางเลือกง่ายๆเพื่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
จักรยานออกกำลังกาย : ทางเลือกง่ายๆเพื่อสุขภาพ ในปัจจุบัน ศูนย์ออกกำลังกายทุกแห่งก็จะมีจักรยานออกกำลังกายไว้ให้บริการ ซึ่งก็จะมีมากมายหลายแบบให้ได้เลือกใช้งานกัน จักรยานออกกำลังกายทั้งหมดจะเป็นแบบอยู่กับที่และจะมีลักษณะการปั่นที่แต่งต่างกันออกไปตามรูปร่างของแต่ละตัว ส่วนเรื่องแรงต้านแม่เหล็กภายในก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันด้วย แต่บ…
การใช้งาน ยางยืดออกกำลังกาย (Resistances band)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การใช้งาน ยางยืดออกกำลังกาย (Resistances band) Resistance bands ดีจริงหรือ ? - แน่นอนว่า Resistance bands นั้นทำมาจากยาง เมื่อคุณยืดออกคุณจะพบกับแรงต้านที่สูงขึ้นเรื่อยๆ แรงต้านนี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อคุณปลอดภัย เพราะคุณสามารถใช้ยางยืดนี้เพื่อออกกำลังกายไปในทุกทิศทาง คุณจะไม่ต้องพึ่งแรงดึงดูดของโลกแบบการยกน้ำหนักอีกต่อไป - หลักการ…
การกระชับสัดส่วนง่ายๆด้วยท่าเพียงแค่ 10 ท่า ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง ที่บ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การกระชับสัดส่วนง่ายๆด้วยท่าเพียงแค่ 10 ท่า ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง สำหรับสาวๆที่อยู่ในวัยทำงานและรู้สึกว่าตนเองเหมือนมนุษย์เงินเดือน พร้อมกับทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานอย่างเต็มที่ จนหลังเลิกงานก็เดินทางตรงกลับบ้านและเลือกที่จะดูแลตัวเองในบางส่วนเท่านั้นเช่นการดูแลผิวพรรณ อาหารการกิน และการนอนหลับ เพราะหลายๆคนรู้สึกเหนื่อยจากการทำงานทำ…
การใช้งาน Push up bar อุปกรณ์เล็กๆที่สามารถสร้างความแปลกใจให้คุณได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การใช้งาน Push up bar อุปกรณ์เล็กๆที่สามารถสร้างความแปลกใจให้คุณได้ จากภาพคุณจะเห็นได้ว่ามันมีความสามารถมากมายแค่ไหนในการสร้างกล้ามเนื้อส่วนบนและรวมถึงหน้าท้องของคุณด้วย จะเห็นได้ว่าท่าทุกท่าจะสามารถบริหารกล้ามเนื้อในส่วนของแขนและหน้าท้องของคุณได้ทั้งหมด สิ่งที่แตกต่างกันคือบริเวณกล้ามต้นแขนและกล้ามหน้าอกของคุณ ในท่าที่ 1 เป็นท่…
เชือกกกระโดด นั้นได้ผลจริงหรือไม่ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การกระโดดเชือกนั้นลดน้ำหนักได้ดีที่สุดจริงหรือไม่? - การกระโดดเชือกนั้นถือเป็นการออกกําลังกายเพื่อลดน้ําหนักที่ได้ผลอย่างรวดเร็วทันตาเป็นที่สุดวิธีหนึ่ง เพราะในขณะที่เรากระโดดเชือกนั้น กล้ามเนื้อส่วนต่างๆเกือบทุกส่วนของร่างกายจะได้ออกกําลังกายไปพร้อมกันด้วย นอกจากนี้การกระโดดเชือกยังสามารถช่วยในเรื่องของการทรงตัว ระบบการไหลเวียน…
ออกกําลังกาย แล้วปวดกล้ามเนื้อ เกิดจากอะไร เป็นอันตรายหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อาการปวดกล้ามเนื้อ หลังจากที่ทำการออกกําลังกาย ดีหรือไม่ อย่างไร อาการปวดที่เกิดขึ้นนั้น หลักๆแล้วมีสาเหตุอยู่ 2 ประการคือ - ประการแรก เรียกว่า muscle soreness อาการนี้เกิดจากกรดแลคติค กล่าวคือหลังจากออกกําลังกาย ร่างกายของเราจะมีกรดแลคติคสะสมอยู่ที่กล้ามเนื้อหลักที่ใช้ในการออกกําลังกาย อาการปวดนี้จะเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ออกกํา…
มารู้จักกับ RIP 60 ว่าคืออะไร ดีไหม และใช้ยังไง กันครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
โปรแกรม RIP:60 ออกแบบมาสำหรับการออกกําลังกาย ทุกส่วนของร่างกาย โปรแกรมหลักๆจะมีการฝึกทั้งหมดประมาณ 8 สัปดาห์ โดยในแต่ละสัปดาห์ก็จะมีการฝึกแบบต่างๆที่ไม่เหมือนกันดังนี้ สัปดาห์ที่ 1 : เตรียมพร้อมร่างกายของคุณ ในสัปดาห์แรกคุณจะต้องเตรียมร่างกายของคุณให้พร้อมสำหรับการออกกําลังกาย และเรียนรู้ท่าทางการเคลื่อนไหวทั้งหมดให้ถูกต้อง สัปด…
การใช้ บาร์โหน อย่างถูกวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอนการออกกําลังกายด้วยการ บาร์โหน แบบเบื้องต้น 1. ติดตั้งบาร์ให้สูงพอที่จะทำให้เวลาโหนเท้าไม่แตะพื้น หากจำเป็นจริงๆก็ควรใช้เก้าอี้ช่วย 2. จับบาร์โหน โดยการหันมือทั้งสองข้างเข้าหาตัว โดยความกว้างประมาณหัวใหล่ของเรา 3. ลองโหนอยู่บนบาร์โหนสำรวจว่าขาพ้นจากพื้นหรือไม่ หรือถ้ามีเก้าอี้ก็ให้เอาออกได้เลย หากขายังไม่พ้นพื้นสามารถเอาข…
ความสำคัญของการออกกําลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ความสำคัญของการออกกําลังกาย 1. ช่วยให้ระบบไหลเวียนของโลหิตดีขึ้นโดยทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้มากขึ้น 2. ป้องกันโรค เช่น โรคหัวใจ, โรคความดันโลหิตต่ำ เป็นต้นและมีภูมิต้านทานโรคดีขึ้น 3. ช่วยในการควบคุมน้ำหนักตัว ทำให้ทรงตัวดีขึ้น หุ่นดีขึ้น 4. ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น 5. ช่วยลดความเครียด และทำให้การนอนหลับพักผ่อนดีขึ้…
Tags :
วิธีง่ายๆในการ ออกกําลังกาย ลดหน้าท้องที่ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หลักๆแล้วการลดหน้าท้องก็จะมีมากมายหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการใช้ เครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆหรือการออกกำลังกายหนักๆก็ตาม คุณจะต้องออกกำลังให้ถูกจุดมากที่สุดถึงจะทำให้คุณลดหน้าท้องได้ ส่วนวันนี้ผมมีอยู่หนึ่งวิธีที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆใช้เพียงแค่ความพยายามของคุณเท่านั้น ผมของแบ่งเป็น 2 ส่วนนะครับ ส่วนแรก คือการซิทอัพ ในท่าพื้นฐานทั…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 41 บทความ

สินค้าสุ่ม

หมวดหมู่สินค้า

 

Add friend

 

 

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก