lnwshop logo

บทความ

ดูแลกล้ามเนื้ออย่างไรให้พักฟื้นได้อย่าวรวดเร็ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ดูแลกล้ามเนื้ออย่างไรให้พักฟื้นได้อย่าวรวดเร็ว หนุ่มๆ หลายคนที่นิยมชมชอบการออกกำลังกายคงเคยมีอาการบาดเจ็บทางกล้ามเนื้อบ้างนะครับ ไม่มากก็น้อย ซึ่งบางคนอาจจะต้องพักนิดหน่อย บางคนอาจจะต้องพักกันยาวๆ เลยทีเดียวกว่าจะกลับมาเล่นกีฬาอีกได้ วันนี้เรามาดูวิธีพักฟื้นกล้ามเนื้อให้ฟื้นตัวได้เร็วกันครับ แช่น้ำแร่ การแช่น้ำแร่ที่เกิดจากการผส…
เฉลยความจริงและความเชื่อเกี่ยวกับการออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เฉลยความจริงและความเชื่อเกี่ยวกับการออกกำลังกาย การออกกำลังกายนั้นมีหลากหลายแหล่งข้อมูลที่ออกมาบอกเราถึงวิธีการต่างๆ นะครับซึ่งก็มีทั้งวิธีที่ทำได้จริง และวิธีที่เพียงคนบอกต่อๆ กันมาให้เราเชื่อเท่านั้น บางอย่างก็ถูก บางอย่างก็ผิด วันนี้เรามาทำความเข้าใจถึงเรื่องราวต่างๆ ที่ได้ยินมาว่าอันไหนจริง อันไหนไม่จริงบ้าง เพื่อที่คุณจะได้…
รวมประโยชน์ทำไมถึงดื่มเวย์โปรตีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รวมประโยชน์ทำไมถึงดื่มเวย์โปรตีน เวย์โปรตีน เป็นชื่ออาหารเสริมที่มักจะได้ยินเหล่าคนที่ยกเวทพูดถึงกันประจำนะครับ ไม่ว่าจะเป็นดื่มก่อนเล่น หรือเล่นก่อนดื่มเพื่อเร่งกระบวนการส้รางกล้ามเนื้อให้เร็วยิ่งขึ้น แต่ความจริงแล้วเวย์โปรตีนไม่ได้มีประโยชน์แค่เรื่องกล้ามอย่างเดียวยังมีเรื่องอื่นด้วยเรามาดูกันครับ ช่วยลดไขมันอย่างได้ผล ได้มีผล…
เคล็ดลับช่วยให้ออกกำลังกายได้ในยามขี้เกียจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับช่วยให้ออกกำลังกายได้ในยามขี้เกียจ การออกกำลังกายเป็นกิจกรรมที่ไม่จำเป็นจะต้องเล่นเวท วิ่ง หรือเล่นกีฬาอื่นๆ เท่านั้นนะครับ แต่เราสามารถออกกกําลังกายได้แทบจะทุกเวลา ทุกสถานที่ได้ด้วยกิจกรรมในชีวิตประจำวันต่างๆ ดังนั้นวันไหนคุณขี้เกียจออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาก็ยังสามารถเผาผลาญพลังงานได้อยู่ครับ เรามาดูกันครับว่ามีกิจกรร…
ข้อผิดพลาดที่ไม่ควรทำหากอยากกล้ามใหญ่ไม่เหนื่อยฟรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ข้อผิดพลาดที่ไม่ควรทำหากอยากกล้ามใหญ่ไม่เหนื่อยฟรี วันนี้เรามาทำความเข้าใจกับการเล่นเวทกันนะครับ หลายคนคงเจอกับปัญหาเล่นเวทหนัก เล่นมานานยังไงกล้ามก็ไม่ใหญ่เสียทีอยู่นะครับ บางทีคุณอาจจะทำอะไรบางอย่างที่ไม่ถูกต้องอยู่ วันนี้เรามาดูกันครับว่ามีอะไรบ้างที่คุณไม่ควรทำหากอยากกล้ามใหญ่แบบไม่เหนื่อยฟรี ไม่ประเมินการเต้นหัวใจของตัวเองก…
ออกกําลังกายในตอนเช้าดีกับตัวคุณอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ออกกําลังกายในตอนเช้าดีกับตัวคุณอย่างไร การออกกําลังกายเป็นกิจกรรมที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของทุกคนนะครับ แต่การจะออกในเวลาไหนหลายคนก็คงคิดสงสัยว่าควรจะออกเวลาไหนดีถึงจะดีต่อตัวคุณมากที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ว่าจะออกเวลาไหนก็ดีต่อสุขภาพเหมือนกันครับ เพียงแต่ว่าแต่ละเวลานั้นมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป วันนี้เรามาดูข้อดีและขอเสียของก…
ทริกที่ช่วยให้เราไปออกกําลังกายในตอนเช้าได้ง่ายขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทริกที่ช่วยให้เราไปออกกําลังกายในตอนเช้าได้ง่ายขึ้น การออกกำลังกายในตอนเช้าจะทำให้ร่างกายแข็งแรงและสดชื่นได้อย่างมากเลยนะครับ ทั้งยังช่วยเร่งการเผาผลาญของร่างกายให้ดีตลอดวัน แต่หลายคนอาจจะคิดว่าการตื่นนอนตอนเช้าเพื่อมาออกกำลังกายนั้นยากจัง แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เรื่องทำยากเลยครับ เรามาดูวิธีกัน เปิดม่านรับแสงยามเช้า ก่อนนอนเปิดม่…
รวมเคล็ดลับออกกําลังกายเพิ่มกล้ามเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รวมเคล็ดลับออกกําลังกายเพิ่มกล้ามเนื้อ การดูแลสุขภาพนั้นจริงอยู่ที่การกินเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะการกินอาหารที่มีประโยชน์จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและยังมีผลต่อไปยังการพัฒนากล้ามเนื้ออีกด้วยสำหรับคนที่ต้องการสร้างกล้าม แต่การยกน้ำหนักด้วยวิธีที่ถูกต้องก็จำเป็นไม่แพ้กัน วันนี้เรามาดูเทคนิคที่ช่วยให้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็วและถ…
ลดน้ำหนักด้วยการลดแป้ง ดีจริงหรือ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การลดน้ำหนักด้วยการลดแป้ง การลดน้ำหนักด้วยการลดแป้งนั้นเป็นวิธีที่หลายๆ คนกำลังทำอยู่นะครับ เพราะดูเหมือนเป็นวิธีที่ง่ายและก็เข้าใจว่าข้าวก็คือแป้งหรือคาร์โบไฮเดรต ดังนั้นหลายคนจึงลดน้ำหนักด้วยการไม่กินข้าวนั่นเอง แต่หลายคนไม่รู้เลยครับว่ายิ่งทำแบบนี้ยิ่งอ้วน เรามาดูกันครับว่าทำไม คาร์โบไฮเดรตไม่ใช่แค่ข้าว หลายคนเข้าใจว่าคาร์โบไ…
อาหารที่ไม่ควรทาน หลังจากที่ออกกําลังกายเสร็จ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อาหารที่ไม่ควรทาน หลังจากที่ออกกําลังกายเสร็จ หลังจากที่ท่านนั้นได้ออกกําลังกายเพื่อความความแข็งแรงของร่างกายเสร็จแล้ว หลายท่านก็จะมีอาหารหิวหรือกระหายเป็นอย่างมาก แต่มีอาหารบางอย่างที่ส่งผลเสียกับท่านหากท่านรับประทานเข้าไปหลับจากที่ออกกําลังกายเสร็จ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ 1. เอเนอร์จี้บาร์หรือเครื่องดื่มชูกําลัง เครื่องดื่มชู…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 41 บทความ

สินค้าสุ่ม

หมวดหมู่สินค้า

 

Add friend

 

 

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก