lnwshop logo

บทความ

7 ข้อควรรู้ ในการเลือกซื้อ อุปกรณ์ฟิตเนส และ บาร์โหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
มีหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนที่เบื่อรถติดในการไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส บางคนก็คิดไปว่า ถ้ามีเครื่องออกกำลังกายไว้ที่บ้านก็คงดี อยากจะเล่นตอนไหนก็เล่นได้ หรืออาจจะบังคับคนในบ้านให้เล่นเป็นเพื่อนด้วยก็ได้ จึงทำให้เริ่มมองหาอุปกรณ์ฟิตเนสมาประดับไว้ที่บ้าน เราจึงขอแนะนำ 7 ข้อที่ควรรู้ในการเลือกซื้ออุปกรณ์ฟิตเนสและบาร์โหน เพื่อที่คุณจะได้ไม่…
Tags :
บาร์โหน อุปกรณ์ฟิตเนสยอดนิยมสำหรับหนุ่ม ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
บาร์โหน อุปกรณ์ฟิตเนสยอดนิยมสำหรับหนุ่ม ๆ เพราะวิธีออกกำลังกายนั้นมีมากมายหลายแบบ และเครื่องออกกำลังกายก็มีหลายประเภทให้เลือกใช้กัน แต่การออกกำลังกายในแบบปัจจุบันที่นิยมที่สุดในกลุ่มผู้ชายก็คือการออกกำลังกายแบบ Bodyweight หรือการออกกำลังกายแบบการพึ่งพาน้ำหนักตัวเอง การออกกำลังกายแบบนี้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย แต่สามารถเสริมกล…
เครื่องซิทอัพ ตัวช่วยลดหน้าท้อง พร้อมหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องซิทอัพ ตัวช่วยลดหน้าท้อง พร้อมหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เครื่องซิทอัพ เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายชนิดหนึ่งที่ช่วยในการซิทอัพของคุณให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เพราะบางคนไม่สามารถซิทอัพด้วยตัวเองได้ หรือบางคนเมื่อซิทอัพแล้วจะมีอาการปวดเกร็งที่กล้ามเนื้อต้นคอเนื่องจากการตั้งท่าในการซิทอัพอย่างไม่ถูกต้อง จึงมีผู้ริเริ่มคิดค้นเครื่องซิทอัพ…
ประโยชน์ของดัมเบล สร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเองง่าย ๆ ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของดัมเบล สร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเองง่าย ๆ ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดี เนื่องด้วยช่วงนี้ เทรนด์ของคนรักสุขภาพกำลังมาแรง ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการออกกำลังกายต่าง ๆ จึงมีมากมายผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ทั้งผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร เช่นอาหารคลีน อกไก่ปั่น เครื่องออกกำลังกายที่มีความแปลกตาเข้าไปทุกวัน แต่สำหรับนักออกกำลังกายตัวจริงจะ…
7 เครื่องออกกําลังกาย สลายไขมัน ที่คนอยากมีหุ่นสวยห้ามพลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
7 เครื่องออกกําลังกาย สลายไขมัน ที่คนอยากมีหุ่นสวยห้ามพลาด ไม่ว่าใครก็ล้วนอยากมีหุ่นสวยด้วยกันทั้งนั้นจริงไหม และตัวช่วยที่ดีที่สุดก็คือเครื่องออกกำลังกายนั่นเอง โดยวันนี้เราก็มี 7 เครื่องออกกำลังกายที่จะช่วยสลายไขมันได้อย่างดีเยี่ยมมาแนะนำกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสลายไขมันแบบทุกส่วนหรือเฉพาะส่วนก็ตาม ซึ่งจะมีอะไรบ้างและมีข้อดีอย่…
เรื่องเข้าใจผิดในการออกกำลังกายที่ไม่ควรทำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายเป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างเสริมสุขภาพให้แข้งแรง และผลพลอยได้คือทำให้คุณมีรูปร่างที่ดี แต่ก็มีหลายครั้งสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วนแต่ลดไม่สำเร็จเพราะคุณได้ทำสิ่งผิดพลาดที่ไม่ควรทำในการออกกำลังกาย วันนี้เรามาดูกันครับว่ามีอะไรที่ควรเลี่ยงบ้าง เติมพลังงานให้ร่างกายมากเกินไป คนที่ออกกำลังกายทุกวันส่วนใหญ่มักจะกินอาหารที่…
Tags :
ออกกำลังกายกลางแจ้งอย่างไรให้ปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การออกกำลังกายเป็นกิจกรรมที่ดี เพราะส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงและสุขภาพดี ช่วยให้คุณห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บได้ แต่จะออกกำลังกายให้ได้ประสิทธิภาพ โดยเฉพาะเมื่อคุณจะต้องอกกำลังกายกลางแจ้งในที่มีแดดร้อนๆ คุณจะต้องเตรียมตัวของคุณเองให้พร้อม เพราะหากคุณไม่พร้อมก็อาจจะก่อผลร้ายต่อตัวเองได้ วันนี้เรามาดูกันครับว่ามีอะไรที่คุณต้องเตรียมก่อน…
Tags :
ท่าออกกำลังกายที่ควรเลี่ยงถ้าไม่อยากบาดเจ็บ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หลายคนคงจะเคยบาดเจ็บจากการออกกำลังกายกันมาบ้างนะครับ อาจจะเพราะออกกำลังกายผิดท่า หรือออกกำลังกายในท่านั้นๆ แล้วทำไม่ถูกต้องจึงเป็นเหตุให้ต้องบาดเจ็บ จนไม่สามารถออกกำลังกายต่อไปได้ บางทีอาจจะต้องหยุดยาวหลายวันหรือเป็นเดือนเพื่อรอร่างกายหายดีจึงจะได้กลับมาออกกำลังกายต่อ ยังไงเรามาดูท่าออกกำลังกายที่ควรหลีกเลี่ยงกันดีกว่าครับจะได้ไ…
Tags :
ออกกำลังกายในอากาศร้อนควรดูแลตัวเองอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อากาศบ้านเรานี้ช่วงนี้กำลังร้อนจัดเลยนะครับ บางวันก็ร้อน 40 องศาขึ้นไปกันเลยทีเดียว แต่คนที่ชอบออกกำลังกายหลายคนถึงจะร้อนก็ยังคงไปออกกำลังกายท่ามกลางอากาศร้อยเหล่านั้น ซึ่งตามจริแล้วไม่ดีเลยครับเพราะอาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพได้ วันนี้เรามาดูวิธีดูแลตัวเองในการออกกำลังกายในอากาศร้อนกันครับ การออกกำลังกายในอากาศร้อนนั้นมีผลต…
Tags :
คุณผู้ชายถ้าอยากมีหน้าท้องแบนราบต้องอ่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่มีพุงมานานแล้ว เกิดอยากลดพุง ลดหุ่น ลดน้ำหนักขึ้นมาเพื่อให้มีรูปร่างที่ดีขึ้น พอได้ลอออกกำลังกาย ลดอาหารแต่กลับพบว่าพุงของคุณไม่ได้ยุบลงเลย วันนี้เรามาดูเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยลดพุงของคุณให้ได้ผลจริงๆ กันครับ ไม่เครียดไม่อ้วน ถึงคุณจะควบคุมปริมาณ อาหารและออกกำลังกายมากแค่ไหน แต่ถ้าคุณต้องเจอกับความเครียดอยู่บ่อยๆแ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 41 บทความ

สินค้าสุ่ม

หมวดหมู่สินค้า

 

Add friend

 

 

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก